Tin tức & Sự kiện/ Tin thị trường

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu quyết định cho phép đầu tư dự án Khu đô thị mới Chí Linh–Cửa Lấp, phường 12, thành phố Vũng Tàu - ( 03/01/2019 )

Ngày 24/5/2012, UBND tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 1004/QĐ-UBND về việc cho phép đầu tư dự án Khu đô thị mới Chí Linh–Cửa Lấp tại phường 12, thành phố Vũng Tàu. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Dầu khí – IDICO (mã chứng khoán: PXL) làm chủ đầu tư.

 

- Đây là Khu đô thị mới với tổng diện tích khoảng 65,76 ha, quy mô dân số 13.500 người được quy hoạch hiện đại, đồng bộ bao gồm nhiều khu chức năng khép kín với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến gần 5.000 tỷ đồng, trong đó giai đoạn I (Đền bù giải phóng mặt bằng và xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật) khoảng 1.866 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2016, trong đó giai đoạn I vào năm 2013.

 

- Khu đô thị mới Chí Linh–Cửa Lấp nằm ngay cửa ngõ ra vào thành phố Vũng Tàu với hầu hết các mặt đều giáp sông, đường ven biển và các tuyến đường giao thông quan trọng: phía Tây Bắc và Đông Bắc giáp đường ven biển, phía Đông Nam giáp sông Cửa Lấp, phía Tây Nam giáp dự án Trường Đại học Quốc tế. Từ Dự án chỉ mất 10 phút là đến trung tâm thành phố Vũng Tàu và thị xã Bà Rịa; hệ thống giao thông khu vực thuận tiện giúp dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch, vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh Bà - -Rịa–Vũng Tàu cũng như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác.

 

- Khu đô thị mới Chí Linh–Cửa Lấp được quy hoạch theo tiêu chí của một đô thị hiện đại với mật độ xây dựng toàn khu chỉ khoảng 29,5%. Không gian cảnh quan đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh một khu đô thị mới văn minh, hiện đại nhưng gần gũi và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Gần 50% diện tích Dự án dành cho cây xanh và các loài hoa đảm bảo độ che phủ và tính nghệ thuật cao.

 

- Dự án bao gồm các khu chức năng chính như: khu nhà ở (biệt thự, nhà liên kế, chung cư thấp tầng và cao tầng), công trình công cộng (trụ sở hành chính, y tế, giáo dục, dịch vụ, thương mại), công trình giao thông, công viên, cây xanh, thể dục thể thao… Dự án được bao quanh bởi dòng sông Cửa Lấp thơ mộng, đôi bờ rợp mát bóng cây, không khí trong lành rất phù hợp cho nhu cầu ăn ở, nghỉ dưỡng. Các biệt thự được bố trí tại khu vực ngoại vi để giúp chủ nhân tận hưởng tối đa không gian và cảnh quan thiên nhiên, trong khi các dãy nhà phố liên kế được bố trí tại trung tâm dự án, gần khu thương mại dịch vụ và công viên cây xanh.

 

- Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Dầu khí-IDICO quyết tâm xây dựng Khu đô thị mới Chí Linh–Cửa Lấp thành một khu đô thị chuẩn mực về chất lượng và tiện ích cuộc sống, góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị của thành phố Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Mã CK
TC
Khớp lệnh
Giá
KL
+/-

THỐNG KÊ

Đang truy cập:00000059


Lượt truy cập:01770857