Tin tức & Sự kiện/ Tin công ty

Dự án Bất động sản Tương Bình Hiệp – tỉnh Bình Dương. - ( 03/01/2019 )

Dự án Bất động sản Tương Bình Hiệp là một trong số những dự án quan trọng mà Công ty PIV-Long Sơn tham gia hợp tác Đầu tư. Dự án được Công ty ký hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Dầu khí Sông Hồng (PVSH) và Công ty Cổ Phần Đầu tư hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland) với tổng mức Đầu tư Dự án khoảng 465 tỷ VNĐ. Trong đó:

  • Công ty PVSH góp: 40% tổng mức đẩu tư Dự án.
  • Công ty Petroland góp: 30% tổng mức đầu tư Dự án.
  • Công ty PIV-Long Sơn góp: 30% tổng mức đầu tư Dự án.

Dự án Tương Bình Hiệp là một dự án bất động sản xây dựng khu nhà ở Thương mại với quy mô diện tích khoảng 30,6 ha tọa lạc tại ấp 4 xã Tương Bình Hiệp và xã Chánh Mỹ - Thị xã Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương với một vị trí thuận lợi:

- Phía Đông giáp: Đường Đại lộ Bình Dương

- Phía Tây giáp: Rạch Bưng Cầu

- Phía Nam giáp: Suối Giữa

- Phía Bắc giáp: Bệnh viện Á Châu và đường Hồ Văn Cống.

Và quy mô dự kiến:

-         Dân số khoảng:  5000 người.

-         Kiến trúc:

Nhà ở liên kế: 1 trệt, 2 lầu với 612 lô;

Nhà biệt thự: 1 trệt 1 lầu với 62 lô;

Nhà cao tầng: 22-25 tầng với 10 block.

-   Ngoài ra còn một số các công trình công cộng khác như: Đường xá trường trạm, công viên cây xanh, xử lý nước thải, khu thương mại dịch vụ… Nhằm đáp ứng, phục vụ một cách đầy đủ và tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống của người dân tại đây.

Nhà Liên kế và Biệt thự của dự án Tương Bình Hiệp - Bình  Dương

 

Sau khi Dự án được UBND Thị xã Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500, các bên đã phối hợp làm thủ tục, lập kế hoạch nhằm triển khai đẩy nhanh tiến độ Dự án. Hiện tại Dự án đã giải phóng mặt bằng được 25,1/30,6 ha, chiếm 82% tổng diện tích và công tác đền bù giải tỏa vẫn đang được tiến hành gấp rút để bước vào giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng. Dự kiến đến tháng 8/2011 dự án sẽ đi vào triển khai xây dựng.

Dự án khu nhà ở Tương Bình Hiệp hứa hẹn sẽ là một Dự án đô thị hiện đại, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Thị xã Thủ Dầu Một cũng như tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.

Mã CK
TC
Khớp lệnh
Giá
KL
+/-

THỐNG KÊ

Đang truy cập:00000033


Lượt truy cập:01770829